Lựa chọn đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng FPT nhanh là vấn đề quan tâm của nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,…Bởi lẽ, việc lắp mạng hiện nay không chỉ đơn thuần là để giải trí online, xem phim, nghe nhạc,…Mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, học tập, kinh doanh của người dùng.

dịch vụ Lắp đặt mạng FPT nhanh

Dịch vụ Lắp đặt mạng FPT nhanh

      Để đáp ứng lại nhu cầu lắp đặt mạng internet của người dùng, hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng trên thị trường như FPT. Với nhiều gói cước và chương trình ưu đãi lắp đặt khác nhau.

dịch vụ Lắp đặt mạng FPT nhanh

Lý do bạn nên lắp mạng cáp quang FPT ngay hôm nay


1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian

      Sử dụng Internet của FPT Telecom sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian. Bởi mạng internet FPT dùng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới. Hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90%. Vì thế không chịu tác động của ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang của FPT lên đến hàng trăm Mbps.

      Do đó, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tải trang phim. Chờ load bài báo và cũng không phải mất công gọi lên tổng đài yêu cầu hỗ trợ mạng,… Thời gian đó bạn có thể chăm sóc bản thân, gia đình hay làm việc gì đó yêu thích.

2. Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc

      Giá cước của nhà mạng FPT Telecom cao hơn những nhà mạng khác khoảng 10-20k, vậy tiết kiệm về tiền bạc là tiết kiệm ở chỗ nào? Với đường truyền tốc độ cao và ổn định của mạng internet cáp quang do nhà mạng FPT cung cấp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc. Giúp con bạn học tốt hơn, không mất tiền gọi điện báo hỏng mạng,…

3. Giúp bạn làm việc hiệu quả

      Mạng Internet FPT với tốc độ siêu cao, lên tới hàng trăm Mbps và đường truyền mạng gần như ổn định tuyệt đối. Sự suy hao tín hiệu cực ít, hầu như không có và thời gian tải dữ liệu nhanh. Không bị gián đoạn sẽ hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn. Đặc biệt là làm việc nhóm qua mạng.

4. Giúp nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà

      Nghe có vẻ là lạ nhưng có thật đấy nhé, khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT. Nhà mạng sẽ hỗ trợ thiết bị modem wifi do chính những kỹ sư hàng đầu của FPT nghiên cứu, chế tạo. Nên bạn có thể thoải mái kết nối mạng internet cho các thiết bị Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, IP camera,… mà không cần kéo dây mạng LAN loằng ngoằng nữa.

      Hơn nữa, FPT Telecom đã triển khai dịch vụ Truyền hình thông minh 4.0, tích hợp ngay trên đường truyền internet cáp quang. Chính vì vậy, mà ngôi nhà bạn hầu như không thấy “bóng dáng” của dây mạng. Trông thông thoáng hơn nhiều do đó nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

dịch vụ Lắp đặt mạng FPT nhanh

Dịch vụ Lắp đặt mạng FPT nhanh với ưu đãi hàng đầu tại Việt Nam


      Là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ Lắp đặt mạng FPT nhanh và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, với đa dạng hình thức và gói cước để phù hợp với nhu cầu lắp đặt của khách hàng. FPT luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mạng.

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ mạng FPT:

✔ Trang bị miễn phí modem wifi 2 băng tần 2.4 – 5.0
✔ Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
✔ Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

Xem Thêm: Khuyến mãi lắp đặt internet FPT nhanh chóng và chất lượng

      Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0933.397.169 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Phòng Giao Dịch Quận 9

Địa chỉ 1: FPT Hà Nội: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy

Địa chỉ 2: FPT TP Thủ Đức: 199A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức.

Địa chỉ 3: FPT TP. HCM: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Hotline: 0933.397.169

Mail: aunt@fpt.com.vn

Website: https://lapdatinternetfpt.vn


Tìm kiếm có liên quan

  • Lắp đặt mạng FPT
  • Lắp đặt wifi FPT
  • Mạng FPT
  • Tổng đài mạng FPT
  • Cáp quang FPT

Bài viết liên quan: TLT

0933.397.169
Tư vấn miễn phí